Đăng nhập
MENU
Gợi ý:

CODOSUPP - Đại lý thương hiệu BBT

Giới thiệu thương hiệu THOL

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp để cho khách hàng chọn lựa làm đơn vị cung ứng dài lâu. CODOSUPP tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành đưa thực phẩm bổ sung tới tay người tiêu dùng với một mức giá hợp lý nhất và chất lượng luôn đảm bảo như công bố. 100% có sự kiểm tra khách quan độc lập từ các cơ quan ban ngành nhà nước Việt Nam.

Về chất lượng sản phẩm:

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được trải qua một thời gian nghiên cứu, thí nghiệm lâm sàng tại các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ tại các công ty đầu ngành thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ (RSP, Nutrex, Labrada, Cellucor …) và được kiểm định gắt gao bởi FDA Hoa Kỳ. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn phải trải qua 2 kì kiểm tra sát hạch chất lượng sản phẩm ở Bộ Y Tế Việt Nam và Viện Vệ Sinh Y Tế công cộng Tp Hồ Chí Minh
Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng và yêu thích bởi các vận động viên quốc gia Việt Nam và cộng đồng các anh em khắp mọi miền đất nước

Về giá cả:

Với nguồn hàng phong phú, đa dạng và sẵn có chúng tôi luôn có thể giao hàng trong thời gian nhanh nhất. CODOSUPP luôn mở cửa hằng ngày từ 7h đến 21h hằng ngày.

Kênh tư vấn bán hàng và hỗ trợ trực tuyến của CODOSUPP:

Đội ngũ hỗ trợ và nhân viên tư vấn online( 7h AM - 21h PM), tư vấn kỹ thuật thể hình và sản phẩm:
0779417827 - quangpharma1992@gmail.com.

Toàn thể nhân viên công ty kính chúc quí khách hàng đạt hiệu quả cao trong tập luyện, thay đổi & hoàn thiện ngoại hình bản thân theo ý muốn!

Tất cả các sản phẩm mà CODO SUPP bán không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.